Giới thiệu nha khoa ngọc anh

Làm thế nào để có được hàm răng chắc khỏe và nụ cười trắng sáng tự nhiên? Hãy đến với Nha Khoa Ngọc Anh bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và nhân viên có tay nghề cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được sở y tế Hải Dương  cấp phép hoạt động đầy đủ.

Là một trong những phòng khám nha khoa áp dụng công nghệ, thiết bị máy móc mới nhất. Hiện đại với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới các dịch vụ Nha Khoa tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hay các dịch vụ tối ưu nhất, chế độ bảo hành dài hạn.

Nha Khoa Ngọc Anh luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất như mặt dán sứ Veneer chụp bọc các dòng sứ cao cấp chính hãng như HT smile, Nacera, Creramill Zolid,… tẩy trắng răng công nghệ mới nhất, nắn chỉnh răng hạn chế nhổ răng, đăp khểnh, đính kim cương thẩm mỹ, điều trị tủy răng với hệ thống máy móc hiện đại, rút ngắn thời gian điều trị.

Chúng tôi cam kết lấy chữ tín làm đầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi thắc mắc sẽ được bác sĩ phụ trách chuyên môn – Giám đốc phòng khám trực tiếp giải đáp.

Hotline: 0982. 07. 3456 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!